Các anh chàng vô cùng ấn tượng với Đông Nhi khi có cơ hội gặp gỡ trong chương trình Gala Top Hits vừa rồi ở Việt Nam.

Nhóm nhạc BTS vừa có chuyến lưu diễn ở Việt Nam để biểu diễn trong chương trình Gala Top Hits những ngày vừa qua. Mới đây, khi nhóm đã về Hàn Quốc thì quản lí của nữ ca sĩ Đông Nhi bất ngờ chia sẻ một món quà nhỏ do những anh chàng của BTS đã bí mật gửi đến Đông Nhi. Theo đó, món quà này chính là album mà BTS vừa mới ra mắt cách đây không lâu. Kèm theo đó là một tấm thiệp viết tay với những lời ngợi khen làm nức lòng fan: “Đông Nhi, bạn là nữ ca sĩ tuyệt vời nhất. Gặp chị là niềm hân hạnh lớn cho chúng tôi. Cảm ơn”. Bên cạnh đó, mỗi thành viên đều để lại chữ kí của mình trên chiếc thiệp đáng yêu này.

1

2

BTS đã gửi tặng Đông Nhi album mới nhất của nhóm và kèm theo một tấm thiệp viết tay hết sức đáng yêu

Theo như chia sẻ thì các anh chàng BTS đã bí mật gửi gắm chiếc album trước khi về nước và chỉ dành riêng cho Đông Nhi – người đã gây ấn tượng cực lớn và khó quên khi có cơ hội gặp gỡ trong chương trình.

Món quà quá đỗi đáng yêu này đã khiến fan Đông Nhi lẫn BTS đều vô cùng thích thú và hào hứng. Nhiều người đã nhận xét rằng quả không thể coi thường sức hút mãnh liệt của Đông Nhi. Đến cả đồng nghiệp nước bạn cũng phải “ngã mũ kính phục”.

3
Vốn dĩ Đông Nhi và BTS sẽ có một màn biểu diễn chung trong đêm nhạc Gala Top Hits diễn ra vào ngày 19/1. Thế nhưng vì nhiều lí do kĩ thuật nên đến cuối cùng, phần song ca được mong đợi này lại bị hủy khiến cho không chỉ fan tiếc nuối cả hai cũng đều hụt hẫng.

4

Theo kế hoạch ban đầu, Đông Nhi và BTS sẽ có màn song ca

5

Nhưng vì nhiều lí do nên tiết mục này bị hủy khiến fan tiếc nuối

Theo Trang Trang/ Một thế giới