Tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ được tiết lộ từ những người bạn thân thiết khiến nhiều fan lo lắng.

Ngày hôm nay, những hình ảnh ghi lại cảnh Trấn Thành và Hari Won hôn nhau tình tứ trong quán ăn đã được chia sẻ chóng mặt trên khắp các mặt báo và mạng xã hội.

Đây có lẽ là một cú sốc khá lớn cho người hâm mộ bởi thông tin chia tay của Hari Won và Tiến Đạt còn chưa kịp nguội hẳn thì nay nàng ca sĩ người Hàn đã lại dính vào một scandal tình cảm đình đám như thế này.

Sau khi ảnh của Hari và Trấn Thành được tung ra, rất nhiều người bày tỏ thái độ thất vọng và dành nhiều từ ngữ nặng nề để nói về cặp đôi bởi cho rằng thời điểm này là quá sớm để bắt đầu một mối quan hệ mới. Trước những áp lực từ nhiều phía, Hari Won đã khóa Facebook cá nhân.

hari-won-blogtamsuvn001

Hari Won bị ‘ném đá’ không ít vì nhiều người cho rằng mới chia tay Tiến Đạt 3 tháng đã yêu người khác là quá nhanh
Hari Won bị ‘ném đá’ không ít vì nhiều người cho rằng mới chia tay Tiến Đạt 3 tháng đã yêu người khác là quá nhanh

Theo thông tin có được từ một số bạn bè thân thiết của Hari, cô đang rất xuống tinh thần, khóc rất nhiều và khá suy sụp. Hiện Hari vẫn phải hoàng thành một clip quảng cáo cho nên để cô được tập trung vào công việc, bạn bè xung quanh đã ngăn cản không cho cô online để tránh bình luận ác ý từ cư dân mạng.

Hai người thân thiết luôn ‘kề vai sát cánh’ với Hari Won là trợ lí và chuyên gia trang điểm Hoàng Vũ cũng đã đăng status bày tỏ thái độ ủng hộ Hari, đồng thời kêu gọi cư dân mạng thôi phán xét khi không hiểu được ngọn ngành câu chuyện.

Các fan hâm mộ của cô cũng đang tích cực gửi lời động viên để giúp cô sớm ổn định tinh thần.

Chuyên viên trang điểm của Hari cũng chọn tin tưởng và ủng hộ
Chuyên viên trang điểm của Hari cũng chọn tin tưởng và ủng hộ

Theo Minh Tâm/ Một thế giới